Hoạt động sự kiện

Chương trình Đào tạo Kĩ năng bán hàng

10/04/2012 3:38:00 CH

 

Công ty Cổ phần Ford Thăng Long tổ chức khóa đào tạo

“Kỹ năng bán hàng qua điện thoại và Quản trị quan hệ khách hàng”

 

Thực hiện chủ trương của Tổng Giám đốc Công ty về đẩy mạnh công tác đào tạo - huấn luyện cán bộ, công nhân viên để cùng đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp, Phòng Nhân chính Công ty đã mời chuyên gia - PGS.TS Vũ Trí Dũng - Trưởng bộ môn Định giá - Khoa Marketing - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội tham gia giảng dạy cho khóa học: “Kỹ năng bán hàng qua điện thoại và Quản trị quan hệ khách hàng” dành cho Tư vấn bán hàng tại Đại lý Ford Thăng Long và Công ty TNHH 1 TV ThangLong Ford Thanh Xuân vào ngày 06/4/2012.

 Khóa học đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các cán bộ lãnh đạo, quản lý và tư vấn bán hàng là đối tượng tham dự chính, ngoài ra còn có đại diện của một số phòng ban khác như cán bộ, nhân viên Phòng DCRC, Phòng Dịch vụ, Marketing của 2 Đại lý và  cán bộ phòng  Marketing của Xí nghiệp sửa chữa ô tô Tây Mỗ cũng nhiệt tình tham dự.

Trong không khí hết sức vui tươi và nghiêm túc cùng với những tình huống thường gặp trong quá trình thực tiễn góp phần tạo cho cho các buổi học thêm sinh động. Các học viên hăng hái phát biểu, tranh luận, chia sẻ ý tưởng và tìm ra những biện pháp giải quyết. Qua đó, gợi mở những vấn đề vướng mắc trong quá trình làm việc và những biện pháp đề xuất khắc phục cũng đã được ghi nhận lại để cải tiến chỉnh sửa sao cho hợp lý.

Nhận thấy buổi học đã diễn ra khá thành công và mang lại hiệu quả thiết thực, giúp cho cán bộ, nhân viên hệ thống được những kiến thức cơ bản cũng như hiểu rõ hơn về vai trò, tầm quan trọng trong việc giao tiếp và chăm sóc khách hàng. Đây cũng là một chương trình trong số rất nhiều những chương trình đào tạo mà Công ty đã tổ chức thành công.

Theo kế hoạch, sắp tới đây, Công ty sẽ tổ chức nhiều khóa học hơn nữa cho nhiều đối tượng khác nhau nhằm thực hiện yếu tố then chốt phát triển nguồn nhân lực với trình độ chuyên môn cao luôn được Lãnh đạo công ty quan tâm và có chính sách hợp lý.

Một số hình ảnh tại buổi học :

 

Giáo viên hướng dẫn khóa học

 

Cán bộ, Công nhân viên Công ty tham gia khóa học với thái độ nghiêm túc, học hỏi

 

Các học viên đang thảo luận