Hoạt động sự kiện

Dịch vụ sơn sửa vết xước trong vòng 4 giờ tại Trung tâm Dịch vụ Thăng Long Ford

04/05/2012 8:15:00 SA

Sự lộn xộn của giao thông ở Việt Nam thực sự là một gánh nặng tâm lý cho những người ngồi sau vô-lăng ô tô. Những va quệt với các loại phương tiện cá nhân gây ra cho những người sở hữu ô tô không ít phiền toái, mà hậu quả có khi chỉ có chủ xe phải tự gánh chịu.

Trước tình hình đó, để chia sẻ phần nào nỗi khổ của những người dùng xe hơi, Thăng Long Ford đã cung cấp dịch vụ sửa chữa sơn tân trang vết xước từ 4 giờ đến 6 giờ với những xe có chi phí sửa chữa dưới 4.000.000 VNĐ, dựa trên hệ thống sản xuất và quy trình Body Shop Quality Care của Thăng Long Ford. Với dịch vụ này, thời gian từ khi xe vào xưởng đến lúc ra khỏi xưởng chỉ còn từ 4 giờ đến 6 giờ.
 

Đội ngũ KTV, CVDV, đốc công phụ trách nhóm sơn nhanh.


Để có thể cung cấp dịch vụ đặc biệt này, quy trình từ khi tiếp nhận xe đến khi hoàn thành phải được tiến hành liên tục, với mỗi kỹ thuật viên đảm nhiệm một công đoạn tại một khoang nhất định. Về mặt cơ sở vật chất và đội ngũ kỹ thuật, Thăng Long Ford đã cải tạo lại nhà xưởng, chuẩn bị trang thiết bị đầy đủ, thiết bị theo dõi vận hành cũng như kiểm soát thời gian. Nhân viên kỹ thuật cũng được đào tạo để thích nghi với quy trình mới và phối hợp nhịp nhàng ăn ý trong các khâu của quá trình sửa chữa.
 

Trước phòng sơn sấy


So với quy trình của dịch vụ truyền thống, dịch vụ siêu nhanh này hoàn toàn giống về các bước tiến hành như kiểm tra tình trạng xe, gò nền xước lõm, bả ma tít, sơn lót, sơn nền, đánh bóng… Chính vì thế, chất lượng bề mặt sơn sau khi hoàn thành vẫn được đảm bảo đúng tiêu chuẩn.

 


Với dịch vụ sơn sửa chữa siêu nhanh này, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích. Từ thời gian xử lý chỉ còn gói gọn trong một buổi, cho tới việc giảm đi những phiền toái cho chủ xe trong quá trình xe nằm tại xưởng như chi phí chờ xe, nhận xe…
Hiện, quy trình sơn nhanh này được áp dụng và thực hiện tại Trung tâm Dịch vụ Thăng Long Ford số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Phòng Dịch vụ - Đại lý Ford Thăng Long.
Số 105, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04)-3.5622.195/ 3.5624.646 hoặc theo số Hotline: 0985.121.624