Hoạt động sự kiện

Đại lý Thăng Long Ford đạt giải: Tư vấn bán hàng xuất sắc nhất tháng 6-2012 do Ford Việt Nam trao tặng

20/07/2012 11:49:00 SA

Sáng ngày 20 tháng 7 năm 2012, tại Phòng Kinh doanh Đại lý Thăng Long  Ford, Ông Trương Kim Phong – Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị - Công ty Ford Việt Nam đã trực tiếp trao tặng giải thưởng “Tư vấn bán hàng xuất sắc nhất tháng 6 năm 2012” cho chị Trần Thị Huyền.

 

 


TVBH: Ms. Trần Thị Huyền nhiệt tình tư vấn khách hàng  trước giờ nhận giải thưởng tại Showroom

 

Công tác chuẩn bị lễ trao giải thưởng

 

 

Ông Trương Kim Phong công bố giải thưởng

 

Phần thưởng dành cho Tư vấn bán hàng xuất sắc nhất là chị Trần Thị Huyền bao gồm 01 Ipad3 Wifi 16Gb 4G, 01 coupon siêu thị điện máy trị giá 5 triệu đồng và bằng khen, thư cảm ơn từ Tổng Giám đốc của FVL.
 

TVBH: Ms. Trần Thị Huyền vui mừng nhận giải thưởng


Trong sự vui mừng, cổ vũ và chúc mừng của các đồng nghiệp, anh chị quản lý, Chị Huyền xúc động chia sẻ: thành quả và giải thưởng mà Chị có được ngoài sự nỗ lực của bản thân có sự đóng góp không nhỏ của đồng nghiệp đặc biệt các anh chị em trong phòng, các anh chị quản lý và sự hỗ trợ nhiều phía từ các anh, chị thuộc bộ phận liên quan.

 


Đồng nghiệp chúc mừng chị Huyền
 

Chị Huyền chia sẻ niềm vui nhận giải

 

 

Ông Trương Kim Phong – Ông Nguyễn Ngọc Anh: Cùng nhìn về một hướng

 


Ông Nguyễn Ngọc Anh – Giám đốc kinh doanh Đại lý Thăng Long Ford đã chia sẻ niềm vui của Đại lý, cảm ơn Ford Việt Nam đã luôn có những chính sách hỗ trợ kịp thời, truyền cảm hứng và sự nhiệt tình đối với mỗi TVBH, tạo lòng tin bền vững của khách hàng. 
Được đón tiếp, phục vụ, tư vấn thành công cho mọi khách hàng là niềm vui, thành công lớn nhất của đội ngũ TVBH Đại lý Thăng Long Ford!

TBP. Marketing – Phòng Nhân Chính
Lê Thị Huyên