Hoạt động sự kiện

Giảm giá 30% dịch vụ Dọn nội thất – Chương trình 'NỘI THẤT SẠCH SẼ - VUI VẺ ĐÓN XUÂN'

11/12/2012 2:47:00 CH

Nội thất chính là phần có ảnh hưởng lớn đến tâm trạng và sức khỏe cũng như sự an toàn của bạn trong suốt quá trình sử dụng xe.

 

Nội thất xe của bạn bị rất nhiều tác động xấu trong quá trình sử dụng như bụi bẩn, các loại tạp chất vương vãi (nước trà, cà phê, nước coca, bánh kẹo…) và nhiều loại rác khác. Nhiều trường hợp nội thất xe bạc phếch, các chi tiết nhựa bị rạn nứt còn da hay nỉ bọc ghế thì sờn hoặc bong tróc hết bề mặt vì đã không dành sự quan tâm thích đáng chứ không phải vì xe quá cũ. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ và chúng thường xuyên được đồng hành trong xế hộp của bạn hoặc thậm chí cùng cả vật nuôi nữa thì câu chuyện còn tệ hơn. Tuy nhiên, kẻ thù lớn nhất đối với nội thất xe (đặc biệt là ở những nước nhiệt đới như Việt Nam) lại chính là thời tiết. Theo nhận định của một số chuyên gia chăm sóc nội thất ô tô, khí hậu nóng ẩm và việc xe thường xuyên đỗ dưới trời nắng là những yếu tố làm nội thất bị tàn phá nhanh nhất.

 


 

Trước khi dọn nội thất - Ảnh minh hoạ

 

 

Sau khi dọn nội thất - Ảnh minh hoạ


Nội thất bị xuống cấp, cộng với bụi bẩn tồn đọng lâu ngày, sẽ bốc mùi khó chịu. Nhưng vấn đề vô cùng quan trọng mà đôi khi không thể nhận ra ngay là sức khỏe và sự an toàn của những người ngồi trong xe bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Không khí trong xe ô nhiễm là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng bực bội, căng thẳng và khó chịu.

 

 

 

Nhân dịp Noel và năm mới Quý Tỵ 2013, Thăng Long Ford triển khai chương trình quà tặng khuyến mại “NỘI THẤT SẠCH SẼ - VUI VẺ ĐÓN XUÂN” dành cho những khách hàng thân thiết.

 

• Nội dung:
- Giám giá 30% cho những khách hàng nhận được Coupon làm dịch vụ Dọn nội thất xe.
- Tất cả khách hàng vào sửa chữa từ ngày 10/12/2012 đến hết ngày 03/02/2013 có hoá đơn sửa chữa (trước VAT) trên 5,000,000VNĐ ( Năm triệu đồng) đều được nhận Coupon này.
- Thời hạn sử dụng: Từ ngày triển khai đến hết ngày 06/02/2013.
- Địa điểm: Trung tâm Dịch vụ Thăng Long Ford, số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
• Điều kiện sử dụng:
- Coupon có giá trị sử dụng đến hết ngày 06/02/2013
- Coupon có giá trị sử dụng 01 lần.
- Coupon không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
- Coupon chỉ có giá trị khi có đầy đủ dấu và chữ ký của Thăng Long Ford.


Liên hệ:
Phòng Dịch vụ Thăng Long Ford - Số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
         Tel: 04 3562 2195 / 0983 838 076
         Website: www.thanglongford.vn