Hoạt động sự kiện

Đại lý đầu tiên đạt chuẩn Brand@Retail của Ford

29/01/2013 12:00:00 SA

Ford Việt Nam vừa khai trương đại lý Thanh Xuân Ford – đại lý ủy quyền thứ 15 của hãng, nâng tổng số đại lý và trung tâm dịch vụ của hãng trên toàn quốc lên con số 26. Đây cũng là Đại lý đầu tiên đạt chuẩn Brand@Retail của Ford

 

 

 
Sự kiện Ford Thanh Xuân từ chi nhánh 3S của Thăng Long Ford trở thành đại lý ủy quyền chính thức của hãng một lần nữa khẳng định cam kết của Ford trong việc mở rộng mạng lưới và nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm mang đến cho khách hàng Việt Nam những trải nghiệm thú vị và sự hài lòng cao nhất.

 


Dây chuyền sơn nhanh 4h đã được chứng chỉ QualityCare

Dây chuyền sơn nhanh 4h đã được chứng chỉ QualityCare

Đại lý Thanh Xuân được đầu tư hơn 52 tỷ đồng với diện tích sử dụng 6000m2 và được xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất của Ford Việt Nam. Trong đó bao gồm diện tích 2000m2 khu vực ngoài trời, khu vực trưng bày rộng 800m2, một nhà xưởng 2 tầng với 18 khoang sửa chữa chung, 4 buồng sơn và trên 30 khoang sửa chữa đồng sơn. Đặc biệt, đại lý Thanh Xuân có dây chuyền sơn nhanh 4h đã được chứng chỉ QualityCare đồng sơn của Ford Việt Nam.

 

 


Đây cũng là Đại lý đầu tiên đạt chuẩn Brand@Retail của Ford

Đây cũng là Đại lý đầu tiên đạt chuẩn Brand@Retail của Ford


Ông  Nguyễn Văn Thắng, Giám đốc Thanh Xuân Ford cho biết: “Với tôn chỉ hoạt động của đại lý Thanh Xuân Ford "Khách hàng là trên hết", chúng tôi luôn coi sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu số một để nâng cao chất lượng phục vụ và mong muốn đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô trong nước”.

 


Thanh Xuân Ford – đại lý ủy quyền thứ 15 của hãng

Thanh Xuân Ford – đại lý ủy quyền thứ 15 của hãng


“Ford Việt Nam đã khép lại năm 2012 với tháng 12 bán hàng tốt nhất trong năm đạt 726 xe bán ra. Thị phần của Ford chiếm 7.3% trong tháng 12, và là chỉ số thị phần cao nhất của Ford trong năm 2012 tại thị trường Việt Nam, đứng thứ 3 toàn ngành. Chúng tôi hy vọng với sự khởi đầu tốt đẹp của đại lý Thanh Xuân Ford, năm 2013 sẽ là một năm có nhiều thành công với Ford Việt Nam nói riêng và thị trường công nghiệp ôtô Việt Nam nói chung” ông Laurent Charpentier cho biết thêm.

Nguồn : Autonet