Hoạt động sự kiện

Thăng Long Ford đạt giải Đại lý xuất sắc nhất năm 2012 của FVL

13/03/2013 9:43:00 SA

 

Là một thương hiệu uy tín, tin cậy, nhiều năm qua Thăng Long Ford với trụ sở chính tại 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, đã là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mỗi khi mua xe Ford.

Với phương châm hoạt động ‘Thăng Long Ford – Niềm tin của mọi khách hàng” và mục đích kinh doanh “Thăng Long Ford, Thương hiệu hàng đầu – Chất lượng hàng đầu - Sự lựa chọn hàng đầu”, toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Đại lý luôn nỗ lực hết mình nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất, đem lại sự hài lòng cao nhất. Ford Việt Nam đã ghi nhận những nỗ lực của Đại lý qua hàng loạt các giải thưởng như: Đại lý xuất sắc nhất năm (2007, 2009), Đại lý tốt nhất năm (2011), Dịch vụ Đại lý tốt nhất năm (2004, 2007, 2009, 2011) Đại lý có chỉ số hài lòng khách hàng cao nhất (2004, 2005), Đại lý có thành tích bán hàng tốt nhất (2005, 2009).

Năm 2012, Thăng Long Ford tiếp tục dành được nhiều giải thưởng quan trọng của Ford Việt Nam và cũng là Đại lý đạt được nhiều giải nhất trong hệ thống Đại lý Ford Việt Nam trên toàn quốc.

Giải thưởng ‘Đại lý xuất sắc nhất năm 2012”  là một sự kiện hết sức ý nghĩa, khẳng định thêm uy tín và vị thế của Đại lý Thăng Long Ford tại thị trường miền Bắc Việt Nam. Đặc biệt hơn là từ ngày 1 tháng 1 năm 2013, chi nhánh 3S của Thăng Long Ford đã được Ford Việt nam chấp thuận trở thành Đại lý chính thức mang tên Thanh Xuân Ford. Điều này càng chứng tỏ sức mạnh của thương hiệu Thăng Long Ford sau hơn 10 năm hoạt động.

Ở hạng mục giải thưởng cho từng lĩnh vực hoạt động, Thăng Long Ford vinh dự đạt được các giải thưởng quan trọng như “Đại lý xuất sắc nhất năm về Dịch vụ”, “Đại lý xuất sắc nhất năm về bán hàng Dự án” và “Đại lý có doanh số phụ tùng cao nhất năm”.

 

 

Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc Thăng Long nhận giải Đại lý xuất sắc nhất năm 2012

 

Giám đốc Dịch vụ Thăng Long Ford nhận giải Đại lý có dịch vụ xuất sắc nhất năm

Đối với giải thưởng cá nhân, anh Hoàng Trọng Hùng đã được Ford Việt nam trao giải Giám đốc Dịch vụ xuất sắc nhất năm và anh Nguyễn Xuân Kế được trao giải ‘Trưởng phòng bán hàng Dự án xuất sắc nhất năm”.

 

Tổng Giám đốc Thăng Long nhận giải Đại lý có hoạt động bán hàng dự án xuất sắc nhất năm

 

 

Cũng nhân sự kiện đặc biệt này, Đại lý Thăng Long Ford xin gửi lời cám ơn trân trọng nhất đến tất cả khách hàng đã tin cậy sử dụng và ủng hộ thương hiệu Thăng Long Ford trong suốt những năm qua. Thăng Long Ford luôn cam kết hành động vì mục tiêu “Thương hiệu hàng đầu – Chất lượng hàng đầu – Lựa chọn hàng đầu”, xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng.