Hoạt động sự kiện

Chương trình Lái thử và trải nghiệm tính năng lái vượt trội của xe Ford tại Thái Nguyên

25/04/2013 10:17:00 SA

Vào ngày 16/03/2013 tại Thành phố Thái Nguyên, Đại lý Thăng Long Ford đã tổ chức chương trình Lái thử và trải nghiệm tính năng lái vượt trội của xe Ford dành cho tất cả các khách hàng yêu thích hoặc quan tâm đến xe Ford nói riêng và xe ô tô nói chung.


Đây là hoạt động thương niên của Công ty TNHH Ford Việt nam và Đại lý Thăng Long Ford nhằm kết nối gần hơn với khách hàng, mang đến cơ hội trải nghiệm thực tế khi lái thử xe Ford đồng thời mở rộng thương hiệu xe Ford và Đại lý Thăng Long Ford.
Trong năm 2013, Thái Nguyên là tỉnh đầu tiên trong chuỗi hành trình tổ chức lái thử xe cho khách hàng. Chương trình đã đón tiếp hơn 90 lượt khách hàng đăng ký lái thử và nhận được rất nhiều lời ngợi khen về chất lượng xe Ford cũng như ý nghĩa và mục đích mà chương trình hướng đến. Nhiều khách hàng bày tỏ mong muốn Ford Việt Nam và Đại lý sẽ thường xuyên tổ chức những chương trình như vậy để khách hàng có thêm thông tin và trải nghiệm thực tế đối với thương hiệu xe Ford nổi tiếng trên toàn thế giới.
Tiếp nối thành công của chương trình tại Thành phố Thái Nguyên, Đại lý Thăng Long Ford sẽ tổ chức Chương trình Lái thử và Tri ân khách hàng xe Ford tại Thành phố Thanh Hóa vào ngày 26/04/2013. Đây cũng sẽ là một hoạt động hứa hẹn mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích và những trải nghiệm thú vị.


Một số hình ảnh về chương trình tổ chức tại Thành phố Thái nguyên

 

Tiếp đón các khách hàng đầu tiên đến tham dự chương trình

Hướng dẫn khách hàng thủ tục đăng ký lái thử xe

Khách hàng nôn nóng chờ đến lượt lái thử xe

Xe Focus mới nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Lượt đăng ký chạy thử xe Focus luôn nhiều nhất

Dòng xe đặc chủng Everest cứu thương được khách hàng quan tâm

Khách hàng chăm chú viết bản đánh gía sau khi chạy thử xe về

Tặng quà khách hàng khi ra về