Hoạt động sự kiện

Chủ tịch Ford Châu Á Thái Bình Dương thăm Đại lý Thăng Long Ford

24/07/2013 3:10:00 CH

Ngày 23 tháng 7 năm 2013, Ông Matt Bradley – Chủ tịch Ford Châu Á Thái Bình Dương cùng Ban lãnh đạo Ford Việt Nam đã đến thăm Đại lý Thăng Long Ford tại 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. 

Chuyến thăm của Ông Matt Bradley nằm trong khuôn khổ chương trình công tác tại Việt Nam với  mục tiêu: Mở rộng hệ thống đại lý, showroom, đầu tư vào các dịch vụ đi kèm với sản phẩm để làm tăng chỉ số hài lòng khách hàng.
Ông Matt Bradley đã tốt nghiệp cử nhân kinh tế đại học Boston Mỹ năm 1988 và đã có hơn 20 năm làm việc tại Ford.
Ông Matt Bradley cùng Ban lãnh đạo Ford Việt Nam và Đại lý Thăng Long Ford tham quan showroom và xưởng dịch vụ. Ông Nguyễn Ngọc Anh – Tổng Giám đốc đã giới thiệu với ông Matt về lịch sử hình thành và hoạt động của Thăng Long Ford, những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua. Ông Matt hoàn toàn đánh giá cao nỗ lực và kết quả mà Đai lý Thăng Long Ford đã đạt được trong hơn 11 năm hoạt động, đặc biệt là giải thưởng “Đại lý xuất sắc nhất năm 2012” – một năm vô cùng khó khăn và khắc nghiệt nhưng lại là một năm Đại lý Thăng Long Ford đã đạt được những thành công xuất sắc trong hệ thống đại lý của Ford Việt Nam.
Kết thúc buổi gặp mặt, thay mặt Hội đồng Quản trị và Ban lãnh đạo Đại lý Thăng Long Ford, ông Trần Đăng Hiệp đã cảm ơn chuyến thăm và hy vọng sớm gặp lại ông Matt Bradley trong thời gian gần nhất.

Một số hình ảnh về cuộc tiếp đón:

 

Tặng hoa cho Ông Matt Bradley:

 

Ông Matt Bradley tham quan showroom

 

 

Thăm Xưởng dịch vụ

 

 

Gặp mặt Ban lãnh đạo Đại lý Thăng Long Ford

 

 

Chụp ảnh lưu niệm trước khi ra về