Hoạt động sự kiện

Ford EcoSport đã chính thức có mặt ở Việt Nam

13/05/2014 12:00:00 SA

24h - Ngày 17/05/2014, tại Showroom 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Đại lý Thăng Long Ford sẽ tổ chức Lễ giới thiệu mẫu xe mới Ford EcoSport lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Tại Việt Nam, nhu cầu của khá nhiều người lại không cần một chiếc xe SUV quá mạnh mẽ hay kích thước lớn nhưng phải đủ chiều cao để lên xuống vỉa hè hoặc đi qua những khu vực ngập nước và có tầm nhìn tốt.

EcoSport là một chiếc xe SUV đáp ứng rất tốt các yêu cầu đó.

Với khoảng sáng gầm cao, EcoSport thể hiện khả năng lên, xuống vỉa

EcoSport đưa người lái đi theo một cách riêng. Dù đường xấu hay đường ngập khiến nhiều tài xế phải quay đầu nhưng EcoSport Hoàn Toàn Mới với khoảng sáng gầm xe 200mm, khả năng lội nước tới 550mm vẫn đưa bạn đi đúng lộ trình. Với thiết kế khí động học và động cơ 1.5L Ti-VCT tiết kiệm nhiên liệu, EcoSport không ngừng lăn bánh mà chẳng mấy khi dừng bơm xăng.

Ford EcoSport trên những con đường nội đô nhỏ hẹp

Cũng như với các dòng xe khác của Ford, EcoSport được trang bị các tính năng gồm công nghệ điều khiển bằng giọng nói, kết nối bluetooth, khởi động một nút bấm...ngăn chứa đồ phía trước có thể chứa 6 lon nước ngọt, ngăn kéo chứa giày thể thao dưới ghế ngồi bên phụ phía trước. Hàng ghế sau có thể gập theo tỉ lệ 40/60 hoặc gập gọn tạo nên khoang chứa hành lý dung tích 705 lít. Ngoài ra, người lái cũng sẽ luôn cảm thấy an toàn và trong tầm kiểm soát khi lái xe trên đường với hệ thống 7 túi khí và những tính năng như ESP và ABS.

Chiếc xe cũng được đánh giá là phù hợp với những cung đường ngoại ô

Và ngày 17/05/2014, tại Showroom 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, từ 09h đến 11h, Đại lý Thăng Long Ford sẽ tổ chức Lễ giới thiệu xe Ford EcoSport hoàn toàn mới, lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam.

Nhân dịp giới thiệu mẫu xe mới EcoSport, Thăng Long Ford dành tặng một chương trình khuyến mại đặc biệt cho các khách hàng ký Hợp đồng EcoSport trong ngày 17/05/2014. Theo đó mỗi khách hàng khi ký Hợp đồng mua EcoSport sẽ được tặng 01 năm bảo hiểm vật chất.

Đăng ký nhận Giấy mời và mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Đại lý Thăng Long Ford

105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà nội

Hotline: 0906 919 881

Facebook: thanglongford.dealer

Website: www.thanglongford.com.vn

Trích nguồn : Trang www.24h.com.vn