Hoạt động sự kiện

Chương trình lái thử xe Ranger tại Đại lý Thăng Long Ford

27/10/2015 9:27:00 SA

Ngày 24/10/2015, Thăng Long Ford đã tổ chức chương trình Lái thử xe Ranger mới ngay tại Showroom chính, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Sau lễ ra mắt sản phẩm xe Ford Ranger mới vào trung tuần tháng 8/20185, Thăng Long Ford đã mang chiếc xe bán tải “bán chạy số 1 tại thị trường Việt Nam” đến với khách hàng một số tỉnh thành miền Bắc.

Và ngày 24/10 vừa qua, chương trình Lái thử xe đã quay trở lại tổ chức tại Showroom Hà Nội và đã thu hút sự của hơn 80 khách hàng đến tham dự chương trình.

Có lịch sử hình thành từ dòng xe Ford F-series nổi tiếng toàn cầu từ những năm 1965, cho đến nay, Ford Ranger luôn là một trong số những mẫu xe bán tải tốt nhất trên thế giới. Gần đây nhất, năm 2014, Ford Ranger được đánh giá và bình chọn là mẫu bán tải bán chạy nhất tại Việt Nam, Myanmar, Campuchia, Philippines và New Zealand đồng thời giành danh hiệu xe bán tải tốt nhất ở hầu hết các thị trường châu Á Thái Bình Dương.

Tại thị trường Việt Nam, trong dòng phân khúc xe bán tải, Ford Ranger đã chiếm đến hơn 50% thị phần. Với tiêu chí "Thông minh hơn, Mạnh mẽ hơn, Êm ái hơn” tạo ra sự khác biệt và đặt ra chuẩn mực mới cho dòng xe “Pickup” đồng thời với sự kết hợp giữa tiện nghi cao cấp, khả năng vận hành mạnh mẽ và công nghệ thông minh vượt trội, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng chiếc xe Ford Ranger sẽ luôn xứng đáng với sự lựa chọn của quý vị khách hàng.

Một số hình ảnh của chương trình: