Hoạt động sự kiện

Thăng Long Ford tham gia ngày hội việc làm Khoa Cơ khí 2016 tại trường Đại học Giao thông vận tải

25/05/2016 8:52:00 SA

Để tạo mối quan hệ gắn bó hỗ trợ giữa Công ty và Trường Đại học Giao thông vận tải, đồng thời thực hiện chương trình kế hoạch tạo nguồn nhân sự cho các đơn vị và Bộ phận Sản xuất kinh doanh của Công ty Cổ phần Ford Thăng Long và các Đơn vị thành viên,  ngày 14/5/2016, Công ty Cổ phẩn Ford Thăng Long đã tham gia chương trình “Ngày hội việc làm 2016” do khoa Cơ khí ô tô - Đại học Giao thông Vận tải tổ chức với mục tiêu quảng bá thương hiệu, giới thiệu về chính sách tuyển dụng, đãi ngộ lao động và môi trường văn hóa, chính sách tạo nguồn nhân sự của Công ty.

Chương trình đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các em sinh viên, qua đó truyền tải được các thông điệp tới các sinh viên về hình ảnh thương hiệu, sứ mệnh tầm nhìn và đặc biệt về chính sách tuyển dụng, môi trường văn hóa, chế độ đài ngộ khi làm việc tại công ty. Thông qua chương trình, đã có nhiều em sinh viên các chuyên ngành của Trường Đại học Giao thông Vận tải quan tâm đăng ký và có nguyện vọng muốn ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng của công ty.

Để tiếp tục đẩy mạnh kế hoạch tạo nguồn nhân sự, công ty sẽ tăng cường liên kết chặt chẽ với các trường Đại học để quảng bá thương hiệu và tạo nguồn nhân sự tốt cho công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình:

Lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám hiệu Trường Đại học Giao thông vận tải

Lãnh đạo của Công ty tham gia tích cực các hoạt động tại trường

 

 

Các bạn sinh viên tại trường Giao thông vận tải tham gia tuyển dụng tại Công ty