Văn hoá doanh nghiệp

Công ty cố phần Ford Thăng Long tự hào là một doanh nghiệp có truyền thống đoàn kết vững mạnh trong nội bộ, luôn tạo ra một môi trường làm việc thân thiện và hòa đồng.
Trong hoàn cảnh cạnh tranh gay gắt giữa các hãng kinh doanh ô tô cũng như bất động sản, công ty tự hào là cái nôi đào tạo ra các cán bộ công nhân viên trẻ, nhiệt huyết, năng động trong công việc, thân thiện với khách hàng. Với mục tiêu đưa ra được chất lượng phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng, Công ty cổ phần Ford Thăng Long luôn hướng tới việc chuẩn hóa mọi quy trình hoạt động và làm việc. Mọi cán bộ nhân viên của Công ty luôn tạo cho khách hàng một môi trường trao đổi thoải mái nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Chuẩn hóa và tạo dựng cho Công ty một cơ sở dữ liệu làm việc có trật tự và hợp lý giúp cho mọi vấn đề và công việc trong Công ty luôn được giải quyết kịp thời, tránh lãng phí nhân lực và vật lực bỏ ra.
Hướng tới một mục tiêu phát triển trong tương lai lâu dài, hiệu quả, bền vững và chuyên nghiệp, Công ty cổ phần Ford Thăng Long đã tạo ra cho riêng mình một nền văn hóa doanh nghiệp hiện đại và năng động. Chuẩn hóa từng quy trình sản xuất kinh doanh cũng như các quy trình làm việc khác, việc đạt được mục tiêu phát triển vượt bậc trong tương lai không phải là vấn đề quá khó khăn.
Bằng cách huy động tất cả sự nỗ lực và đoàn kết của mọi thành viên, Công ty cổ phần Ford Thăng Long tự hào là nơi có nền văn hóa doanh nghiệp thân thiện, hiện đại. Mỗi cán bộ nhân viên là một thành viên của gia đình Ford Thăng Long nói chung, tuy có tính cách và tư duy khác nhau song đều là một trong những nhân tố làm nên nét riêng của Công ty.
Chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện và đoàn kết luôn là những yếu tố hàng đầu dễ nhận thấy trong môi trường làm việc và văn hóa của Công ty. Giống như slogan của Công ty “Niềm tin của mọi khách hàng”, với môi trường làm việc thân thiện, hiện đại và uy tín, Ford Thăng Long tự hào xứng đáng là nơi gửi gắm niềm tin và nhu cầu của mọi khách hàng. Mỗi thành viên trong Công ty luôn tâm niệm sẽ luôn góp sức vào thành công chung, xây dựng nên một tập đoàn Ford Thăng Long vững mạnh trong tương lai.