Xí nghiệp sửa chữa ôtô Tây Mỗ

Xí nghiệp sửa chữa ô tô Tây Mỗ ( TMC ) được thành lập ngày 20 tháng 12 năm 2008 theo giấy phép kinh doanh số 0113024718 ngày 15 tháng 12 năm 2008.

Xí nghiệp sửa chữa ô tô Tây Mỗ là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Ford Thăng Long có vị trí địa lý thuận lợi nằm kề tuyến đường huyết mạch Đại lộ Thăng Long và Quốc lộ 70 của thành phố với hơn 5000m2 diện tích nhà xưởng, trang thiết bị được công ty đầu tư khang trang hiện đại và đội ngũ cán bộ quản lí, kỹ thuật viên lành nghề giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, Xí nghiệp sửa chữa ô tô Tây Mỗ sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy về dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng, trung đại tu ô tô của Quý khách.

Xí nghiệp sửa chữa ô tô Tây Mỗ luôn mong muốn mang lại những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, tiện nghi tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế cho Quý khách hàng. Do đó, phương châm "Giữ trọn niềm tin của khách hàng" đã trở thành kim chỉ nam trong phương hướng hoạt động kinh doanh và phục vụ khách hàng của chúng tôi.

Theo từng bước phát triển cùng với phương châm đúng đắn như trên, Xí nghiệp sửa chữa ô tô Tây Mỗ đã cố gắng hết sức mình trong việc kết hợp các nhân tố: giá cả cạnh tranh; sản phẩm chất lượng; dịch vụ kỹ thuật, tư vấn chuyên nghiệp nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối

Trong suốt chặng đường hoạt động, Xí nghiệp sửa chữa ô tô Tây Mỗ đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả Quý khách hàng, các đối tác, các nhà cung cấp trong khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Tất cả nhân viên của TMC xin tri ân những thịnh tình đó và cam kết luôn phấn đấu vì mục đích "Tạo ra những điều tuyệt vời nhất" cho khách hàng, cho bạn, cho những người yêu xe.

Thông tin liên hệ:
Tên đơn vị: Xí nghiệp sửa chữa ô tô Tây Mỗ
Tên giao dịch: Taymo Car Service Enterprise
Địa điểm: Xã Tây Mỗ, Huyện Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 04.37653328
Fax: 04.37653499
Email: taymocar@gmail.com

>> Đến website Xí nghiệp sửa chữa ôtô Tây Mỗ