Cty TNHH MTV Vận tải và Du lịch JAC

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vận tải – du lịch, bảo dưỡng sửa chữa ô tô, Xí nghiệp vận tải và du lịch - JAC  nay là Công ty TNHH MTV Vận tải và Du lịch JAC đang sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với dàn phương tiện hiện đại, sang trọng như: Mercedes, Toyota, Ford, Huyndai… cùng với tiêu chí hướng đến là “ Dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng” JAC đang được tín nhiệm phục vụ tại các khách sạn hàng đầu tại Hà Nội, nhiều văn phòng cơ quan trong nước và nước ngoài. Ngoài ra chúng tôi được lựa chọn phục vụ các sự kiện quan trọng của đất nước và Thủ đô: Các kỳ họp quốc hội, Đại hội Đảng, Sea games, Asem, APEC… Điều này đã khẳng định uy tín cung như thương hiệu JAC trên thị trường hiện nay.

Công ty TNHH MTV  Vận tải và Du lịch - JAC cũng là một trong những đơn vị đầu tiên tại Hà Nội về dịch vụ cứu hộ giao thông.
Trong nhiều năm qua Công ty TNHH MTV  Vận tải và Du lịch - JAC được tập đoàn Denso chọn là đối tác cung cấp các sản phẩm Denso duy nhất tại các tỉnh Miền Bắc. Ngày 27 tháng 4 năm 2011, JAC mở rộng thêm loại hình kinh doanh mới là Taxi, với việc khai trương một thương hiệu JAC Taxi, phát triển cùng Taxi Group. Hiện nay, Công ty TNHH MTV  Vận tải và Du lịch - JAC là một đơn vị đa ngành trong lĩnh vực vận tải và ô tô.

CÔNG TY TNHH MTV  VẬN TẢI VÀ DU LỊCH  JAC– CÔNG TY CỔ PHẦN FORD THĂNG LONG
Địa chỉ: Số 2, phố Duy Tân, Khu công nghiệp Cầy Giấy, quận Cầu Giấy, tp.Hà Nội
Điện thoại: (04) 3768 7475
Fax: (04) 3768 7479
Email: info@jac.vn


>> Đến website của CÔNG TY TNHH MTV  VẬN TẢI VÀ DU LỊCH  JAC