Công ty Cổ Phần Taxi CP Hà Nội

Taxi CP - 38.26.26.26 là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hành khách công cộng bằng xe taxi ở Hà nội, hoạt động theo hình thức công ty Cổ phần, trực thuộc Tổng Công ty Vận tải Hà nội. TAXI CP - 38.26.26.26 có gần 500 xe taxi với 2 chủng loại:

Loại xe 5 chỗ: Xe Toyota Vios & Corolla J

Loại xe 8 chỗ: Xe Toyota Innova

Taxi CP - 38.26.26.26 luôn đảm bảo tuân thủ chế độ kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ phương tiện của mình theo đúng tiêu chuẩn và dây chuyền kỹ thuật hiện đại nhất của chính hãng Toyota. Phương tiện được kiểm tra kỹ thuật và vệ sinh hàng ngày đảm bảo an toàn cho Quý khách trong tất cả các chuyến đi.

Taxi CP - 38.26.26.26 có đội ngũ nhân viên điều hành và công nhân lái xe được đào tạo chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn của Bộ GTVT. Đội ngũ công nhân lái xe luôn luôn được nâng cao trình độ chuyên môn cũng như quan hệ giao tiếp trong việc phục vụ khách đi xe taxi.

Với dàn xe sang trọng, đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, phong cánh phục vụ văn minh, lịch sự, Taxi CP - 38.26.26.26 đã được sự tín nhiệm và lựa chọn của của rất nhiều khách sạn lớn ở thành phố Hà nội như: Hà nội Daewoo, Melia Hà nội, Nikko Hà nội, Tháp Hà nội, Tháp Hoà Bình, Fraser Suites Hà nội, Sunway Hà nội, Các toà nhà Sun Red River, Vietcombank; các câu lạc bộ lớn Press Club, Hanoi Club… và hàng ngàn văn phòng, nhà hàng, khách sạn nhỏ thường xuyên sử dụng dịch vụ của TAXI CP.

Với tiêu chí "An toàn và Chất lượng ", Taxi CP - 38.26.26.26 đã có được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước:

* Năm 2005, được bình chọn là “Dịch vụ uy tín chất lượng” bởi mạng Thương hiệu Việt

* Câu lạc bộ Trade Leader của Tây Ban Nha trao các danh hiệu:
- Năm 2004, giải thưởng “Vận tải Quốc tế”
- Năm 2006, giải thưởng “Quốc tế nghành du lịch và giải trí”

* Hiệp hội tư vấn và quản lý Other Way của Pháp trao các danh hiệu:
- Năm 2005, giải thưởng “Công nghệ Bạch kim cho chất lượng và Thương hiệu”
- Năm 2006, hai giải thưởng “Mặt kim cương cho sự hài lòng và cam kết về chất lượng chuẩn chương trình TQCS” và “Toàn Cầu việc thực hiện chất lượng hoàn hảo và đạt tiêu chuẩn chương trình TQCS”
- Năm 2007 là giải thưởng “Công nghệ Bạch Kim cho chất lượng thương hiệu tốt nhất và tiêu chuẩn hài lòng khách hàng”

Để biết thêm chi tiết, xin quý khách liên hệ:

Trung tâm điều hành Taxi CP - 38.26.26.26

105 LÁNG HẠ-ĐỐNG ĐA-HÀ NỘI

E-mail: taxicp@fpt.vn

>> Đến website Công ty Cổ Phần Taxi CP Hà Nội