Công ty TNHH MTV Kinh doanh Ô tô Thăng Long

Đại lý Thăng Long Ford  (nay là Công ty TNHH MTV Kinh doanh Ô tô Thăng Long) được thành lập dựa trên cơ sở Hợp đồng Đại lý giữa Công ty TNHH Ford Việt Nam và Công ty Cổ phần Ford Thăng Long ngày 02/11/2001, là một trong những Đại lý Ô tô Ford đầu tiên và lớn nhất miền Bắc cũng như toàn quốc.


Với vai trò là một Đại lý được uỷ quyền để kinh doanh và thực hiện dịch vụ cho các sản phẩm xe ô tô Ford của Công ty Ford Việt Nam tọa lạc tại vị trí trung tâm thủ đô Hà Nội địa chỉ số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Đại lý Thăng Long Ford luôn tự hào là một Đại lý lớn nhất và hiện đại nhất miền Bắc Việt Nam của Ford Việt Nam thực hiện việc kinh doanh xe ô tô Ford mới, dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa ô tô và cung cấp phụ tùng xe ô tô Ford chính hãng cũng như các dịch vụ đi kèm khác. Đại lý đã được trang bị một phòng trưng bày (showroom) hiện đại, hấp dẫn với nguồn nhân lực thành thạo, được đào tạo tốt và hướng tới khách hàng cũng như một khu trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp các thiết bị, linh kiện xe ôtô (thuộc phòng Dịch vụ - Đại lý Thăng Long Ford) với diện tích hơn 11000m2 nhằm đem tới sự phục vụ tối ưu nhất cho các Quý khách hàng.


Cùng với sự phát triển không ngừng của Đại lý Thăng Long Ford trong 15 năm qua, Quý khách hàng đã trở thành những người bạn thân thiết nhất trong " Đại gia đình" của Ford Thăng Long, đồng hành cùng chúng tôi để đưa thương hiệu Đại lý Thăng Long Ford gặt hái được những thành công như ngày hôm nay.


Nhìn lại chặng đường đã qua, Đại lý Thăng Long Ford tự hào về những thành quả đã đạt được và luôn hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của mọi Quý khách hàng. Với phương châm luôn luôn lắng nghe, tìm hiểu nguyện vọng của khách hàng và hướng tới mục tiêu "Hoàn thiện về chất lượng và hài lòng về dịch vụ", Chúng tôi cùng Ford Việt nam mong muốn mang đến cho Quý vị những lợi ích cao nhất khi sử dụng sản phẩm Ford và hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Đại lý Thăng Long Ford.


Cam kết luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất và các sản phẩm chất lượng nhất, chúng tôi mong muốn gắn kết với mọi Quý khách hàng bằng niềm tin, sự uy tín và chuyên nghiệp nhất. Bằng tác phong nghiệp vụ chuyên nghiệp tuân theo quy trình chuẩn của hãng Ford, các nhân viên của chúng tôi luôn phục vụ khách hàng bằng tất cả khả năng và sức lực của mình. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Quý khách hàng đã có quyết định chính xác khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị tư vấn, cung cấp, sửa chữa và bảo dưỡng những chiếc xe ô tô – người bạn đồng hành của Quý khách.


Công ty TNHH MTV Kinh doanh Ô tô Thăng Long cam kết bằng chính sự nỗ lực hết mình của đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp sẽ ngày càng làm tăng thêm sự hài lòng và sẽ trở thành người bạn đường đồng hành thân thiết nhất của Quý khách hàng.


Hãy đến Thăng Long Ford và sử dụng “Thương hiệu hàng đầu – Chất lượng hàng đầu – Sự lựa chọn hàng đầu”.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH MTV Kinh doanh Ô tô Thăng Long
Địa chỉ: số 105 Láng Hạ - Đống Đa – Hà Nội
Email: thanglongford@thanglongford.com.vn
* SHOWROOM Ô TÔ THĂNG LONG FORD:

SĐT: 04. 3562 1920/21/22 Fax: 04. 3562 1991
* TRUNG TÂM DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG XE Ô TÔ (PHÒNG DỊCH VỤ):
SĐT:
04. 3562 2195 / 04. 3856 1454 Fax: 04. 3856 3028

 

>>Đến website của Công ty TNHH MTV Kinh doanh Ô tô Thăng Long