Công ty Cổ phần Công nghệ Mạng và Truyền thông

Công ty cổ phần công nghệ mạng và truyền thông Infonet JSC được thành lập từ năm 2003 trên cơ sở kế thừa và tái cấu trúc công ty TNHH kỹ nghệ và thương mại tin học Toàn Cầu. Infonet JSC được chuyển đổi thành lập theo Luật doanh nghiệp Việt Nam với Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103002543 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà nội cấp. Công ty chuyên kinh doanh cung cấp thiết bị tin học, viễn thông, phần mềm, dịch vụ và giải pháp.

Với định hướng kinh doanh cung cấp các giải pháp, dịch vụ mạng và truyền thông cho các doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ, Infonet JSC đã trải qua quá trình nỗ nực phấn đấu nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng dịch vụ cũng như từng bước thiết lập quan hệ vững chắc và tin cậy với các đối tác trong và ngoài nước.

Đến nay, Infonet JSC đã trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Việt Nam cung cấp giải pháp và dịch vụ cho các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và các doanh nghiệp. Infonet JSC xây dựng quy trình kinh doanh khép kín từ tư vấn giải pháp, cung cấp sản phẩm và các dịch vụ cài đặt, thiết lập, đào tạo cũng như các dịch vụ bảo hành, bảo trì sau bán hàng.

Các đối tác tiêu biểu của INFONET JSC có thể kể đến như:

* Cisco Việt Nam: http://www.cisco.com
* HP Việt Nam: http://www.hp.com
* Rad Data Communications: http://www.rad.com
* Radvision: http://www.radvision.com
* SafeNet Inc: http://www.safenet-inc.com
* MRV: http://www.mrv.com
* Patton Electronics: http://www.patton.com
* Zhone: http://www.zhone.com
* Tadiran Telecom: http://www.tadirantele.com
* Materna Gmbh: http://www.materna.com
* Emerson Network Power: http://www.emersonnetworkpower.com

Ngoài việc không ngừng nâng cao chất lượng và trình độ của đội ngũ kỹ thuật, Infonet JSC đã và đang thiết lập quan hệ tin cậy và bền vững với các đối tác hàng đầu trong từng lĩnh vực nhằm đảm bảo luôn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng hàng đầu cùng với các chính sách hỗ trợ tốt nhất và tin cậy sau bán hàng.

Tận dụng sự hỗ trợ công nghệ của các đối tác, Infonet JSC đã và đang phát triển các phần mềm chuyên dụng cho các ứng dụng đặc thù trong nước. Hệ thống quản lý thiết bị và phòng máy không người trực của Infonet JSC phát triển trên nền tảng PLC của Siemens với việc tích hợp hàng loạt ứng dụng như kiểm soát vào ra, camera, hệ thống chữa cháy tự động...vv đã được ghi nhận và triển khai hàng loạt tại các khách hàng lớn như Bưu điện TPHCM, Đà nẵng, Ngân Hàng BIDV, ICB,...

Ngoài ra, phối hợp với Radvision, Infonet JSC đã và đang phát triển các ứng dụng gia tăng Video như Ringback Clip, Video Chat, Video Text...vv cho các nhu cầu tương lai trong mạng 3G và mạng thế hệ mới NGN.
 Địa chỉ:

- Công ty Cổ phần Công nghệ Mạng và Truyền thông

- Phòng 902, tòa nhà 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel: +84-4-3773 0793
Fax: +84-4-3773 0809
Email: info@infonet.com.vn

>>Đến website của Công ty CP Công nghệ mạng và Truyền thông