Bảo dưỡng xe định kỳ và những câu hỏi thường gặp

Bảo dưỡng định kỳ xe ô tô là gì? Có cần thiết phải làm bảo dưỡng xe định kỳ không? Chi phí bảo dưỡng có tốn kém không? … là những câu hỏi chắc hẳn nhiều khách hàng mua xe đang thắc mắc và mong muốn được hỗ trợ. Bài viết hôm nay hãy cùng Đại lý tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Bảo dưỡng xe là việc đưa chiếc xe Ford thân yêu của bạn đến Đại lý để kiểm tra tổng quát tình trạng xe, thay các vật tư cần thiết sau một khoảng thời gian sử dụng xe cũng như xử lí các vấn đề nếu có của xe. Việc bảo dưỡng xe định kỳ cũng rất quan trọng trong việc đảm bảo chiếc xe của bạn vận hành một cách tốt nhất, an toàn nhất và bền nhất.

  1. Bao lâu thì cần bảo dưỡng xe ? Đối với các dòng xe Ford (Ford Ranger, Ford Everest, Ford Ecosport, Ford Transit, Ford Explorer,…) khách hàng được khuyến nghị quay lại Đại lý để bảo dưỡng lần đầu sau 1000km (hoặc 1 tháng), ở cấp bảo dưỡng này khách hàng chỉ càn đưa xe vào Đại lý để kiểm tra xe miễn phí và chưa cần thay dầu máy. Khi sử dụng xe Ford, bạn chỉ cần thay dầu khi đi mỗi 10.000km (hoặc 6 tháng)

2. Bảo dưỡng có tốn kém không? Chi phí bảo dưỡng xe sẽ tùy thuộc vào cấp bảo dưỡng. Bạn có thể liên lạc với Thăng Long Ford trước qua hotline 0779791166 hoặc nhắn tin đến Fanpage Thăng Long Ford để yêu cầu báo giá và đặt hẹn trước khi đến làm bảo dưỡng. Và hãy yên tâm rằng bảng giá chi phí bảo dưỡng xe của Thăng Long Ford được niêm yết rất rõ ràng để khách hàng nắm bắt.

3. Có cần thiết làm bảo dưỡng xe tại hãng không? Đây chắc hản là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Đối với các khách hàng ở Hà Nội hoặc các tỉnh thành có Đại lý của Ford, việc đưa xe vào xưởng chính hãng làm bảo dưỡng sẽ dễ dàng hơn với những khách hàng ở tỉnh thành xa Đại lý. Vì vậy việc đến kì bảo dưỡng phải đưa xe xuống Hà Nội sẽ khá tốn thời gian, không ít khách hàng đã lựa chọn làm bảo dưỡng tại các garage gần địa phương. Việc này là có thể, tuy nhiên để đảm bảo hưởng các chính sách ưu đãi, bảo hành từ hãng cũng như đảm bảo phụ tùng, vật tư chất lượng cao, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn được đào tạo bài bản thì khách hàng nên sắp xếp thời gian để có thể đến Đại lý Thăng Long Ford vào thời gian sớm nhất

Trả lời

0913 27 1990

chat zalo chat tawk