SỰ KIỆN RA MẮT FORD EVEREST THẾ HỆ MỚI

Ngày 20/08/2022, Thăng Long Ford đã tổ chức Sự kiện ra mắt Ford Everest Thế hệ Mới. Tại sự kiện khách hàng tham dự được tìm hiểu về Mẫu xe mới và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng cũng như nhận quà tặng lưu niệm từ Đại lý

Dù Ford Everest Thế hệ Mới đã được ra mắt từ trước, nhưng Sự kiện ra mắt chính thức Xe mới của Thăng Long Ford vẫn thu hút hơn hàng trăm lượt khách hàng quan tâm tới tham dự và ký hợp đồng đặt cọc xe.

Ford Everest Titanium+ 4×4 được khách hàng tham quan và tìm hiểu
Khách hàng quan tâm tới tham dự Sự kiện Ra mắt của Thăng Long Ford

Sự kiện Thăng Long Ford với sự tham gia đầy đủ của 3 phiên bản cao cấp nhất của Everest là Titanium+ 4×4, Titanium 4×2 và Sport 4×2. Khách hàng được tham quan đầy đủ và trải nghiệm cảm giác ngồi thử trên xe.

Khách hàng tới tham quan Ford Everest Titanium Thế hệ Mới 4×2

Ford Everest Thế hệ Mới được đánh giá là một trong những mẫu xe SUV “hot” nhất được quan tâm trên nhiều diễn đàn yêu ô tô. Chiếc xe được kỳ vọng sẽ tiếp nối những thành công và nâng tầm vị thế trong phân khúc nhờ thiết kế ngoại thất mạnh mẽ, sang trọng, đi kèm khả năng vận hành vượt trội với hàng loạt công nghệ an toàn thông minh, tiện nghi đẳng cấp, nhằm mang lại sự hài lòng tối đa cho Khách hàng.

Thăng Long Ford giới thiệu thông tin về Ford Everest Thế hệ Mới

Bên cạnh sự kiện ra mắt xe Everest, phần 2 của Chương trình là phần Bốc Thăm trúng thưởng, dành cho mọi khách hàng có mặt tại Đại lý. Với 3 phần quà trị giá lên tới gần 10.000.000VNĐ :

Giải nhất: 01 Dàn loa âm thanh

Giải nhì: 01 Quạt điều hòa

Giải ba: 01 Quạt cây

Chúc mừng ba khách hàng may mắn đã giành được những phần quà giá trị đến từ Thăng Long Ford.

Khách hàng trúng thưởng Giải Ba chương trình Bốc thăm trúng thưởng của Thăng Long Ford

Ford Everest Thế hệ Mới được đánh giá là một trong những mẫu xe SUV “hot” nhất được quan tâm trên nhiều diễn đàn yêu ô tô. Chiếc xe được kỳ vọng sẽ tiếp nối những thành công và nâng tầm vị thế trong phân khúc nhờ thiết kế ngoại thất mạnh mẽ, sang trọng, đi kèm khả năng vận hành vượt trội với hàng loạt công nghệ an toàn thông minh.

Mong rằng Ford Everest Thế hệ Mới 2022 sẽ sớm là người bạn đồng hành với Quý vị trên những cung đường mới trong tương lai

Trả lời

0913 27 1990

chat zalo chat tawk