Câu chuyện Explorer: Sang trọng, mạnh mẽ, hiện đại

Là một doanh nhân, thường xuyên làm việc cùng các đối tác nước ngoài, anh Mai Văn Lợi (Hà Nội) muốn tìm kiếm một chiếc xe sang trọng, mạnh mẽ, nhiều công nghệ để đồng hành cùng anh trong công việc cũng như những chuyến đi đánh golf cùng bạn bè, đối tác. Ford Explorer đã được anh lựa chọn sau khi tham khảo hàng loạt các xe hạng sang khác.

Chiếc SUV 7 chỗ cỡ lớn chinh phục vị doanh nhân – golfer không chỉ bởi dáng vẻ bệ vệ, nam tính, mà còn bởi hệ thống động lực khoẻ khoắn với động cơ EcoBoost 2.3L cùng với các chế độ di chuyển trên địa hình khác nhau. Ngoài ra, mức giá rất hợp lý của xe so với những công nghệ và trang bị mà nó mang lại cũng là một yếu tố để anh Lợi lựa chọn Explorer.

“Xe chạy rất êm và mượt trên đường trường, nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ trên đường núi hay mấy đoạn xấu đầy đá sỏi bùn lầy, lái cả ngày cũng không mệt vì có ghế massage,” – anh Lợi cho biết thêm.

Hãy liên hệ với Đại lý Thăng Long Ford để sở hữu cho mình chiếc xe Ford tuyệt vời. Dù bạn đang làm ngành nghề gì, sẽ luôn có một chiếc Ford phù hợp với bạn!

Trả lời

0913 27 1990

chat zalo chat tawk