Chương trình sửa chữa lưu động tại Tuyên Quang tháng 11/2022

Ngày 12,13/11/2022 vừa qua Đại lý Thăng Long Ford đã tổ chức thành công chương trình Lái thử xe và Sửa chữa lưu động dành cho khách hàng tại Tuyên Quang và các tỉnh thành lân cận. Chương trình là cơ hội để Đại lý đến gần hơn với khách hàng quan tâm xe và đưa dịch vụ sửa chữa chính hãng lên tận nơi hỗ trợ khách hàng.

Sự kiện nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trên địa bàn đối với 2 mẫu xe Ford Ranger và Ford Everest thế hệ mới – 2 mẫu xe đang chiếm lĩnh vị trí hàng đầu trong phân khúc.

Mẫu xe Ford Everest mới ra mắt tháng 8/2022 là mẫu xe đang dẫn đầu phân khúc

Đến với sự kiện Lái thử khách hàng còn có cơ hổi tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng và nhận các phần quà điện máy hấp dẫn. Đặc biệt với khách hàng ký hợp đồng mua xe tại sự kiện cũng sẽ nhận Quà tặng và chương trình ưu đãi đặc biệt.

Bên cạnh hoạt động Lái thử xe, hoạt động Sửa chữa và chăm sóc xe cũng được khách hàng quan tâm. Đây cũng là dịp để khách hàng làm bảo dưỡng, sửa chữa xe chính hãng mà không cần xuống Hà Nội.

Thăng Long Ford xin gửi lời cảm ơn đến toàn bộ khách hàng tại Tuyên Quang đã tới và tham gia sự kiện cùng sự hỗ trợ từ các Quý đơn vị đối tác đã giúp tổ chức thành công chương trình.

Trả lời

0913 27 1990

chat zalo chat tawk