Công tác Phòng chống dịch Covid-19 – Đảm bảo an toàn để phục vụ khách hàng tốt nhất

Trong thời điểm diễn biến dịch Covid-19 vẫn đang phức tạp, công tác phòng chống dịch tại Đại lý Thăng Long Ford luôn là ưu tiên hàng đầu.

Ngay khi nhận được thông báo về tình hình dịch, Đại lý đã triển khai công tác khử khuẩn toàn bộ khuôn viên Showroom trưng bày xe, Xưởng dịch vụ và các khu vực xung quanh. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chủ động trang bị khẩu trang, găng tay khi tiếp xúc với khách hàng và hướng dẫn khách hàng thực hiện biện pháp 5K phòng chống dịch.

Tại khu vực Showroom và phòng chờ dịch vụ, nhân viên sẽ tiến hành khử khuẩn, lau bàn ghế,… 30 phút 1 lần bằng dung dịch sát khuẩn

Đồng thời trong giai đoạn này, để đảm bảo an toàn cho khách hàng, Đại lý Thăng Long Ford triển khai chương trình Nhận và giao xe làm bảo dưỡng tận nơi, khách hàng chỉ cần gọi đến số : 07 7979 11 66, Thăng Long Ford sẽ đến tận nơi nhận xe và thực hiện quy trình khử khuẩn chính hãng và đưa xe về Xưởng làm dịch vụ. Trước khi đưa xe giao lại cho khách hàng, Thăng Long Ford sẽ tiến hành kiểm tra và khử khuẩn toàn bộ xe thêm một lần nữa.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tốt nhất !

Trả lời

0913 27 1990

chat zalo chat tawk