Giải Đua Xe Ô Tô Địa Hình Việt Nam OFFROAD PVOIL CUP 2023

Giải Đua xe Ô tô Địa hình Việt Nam PVOIL Cup 2023 (PVOIL VOC 2023) diễn ra vào trong ba ngày từ 27 đến 29/10 tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam, Sơn Tây, Hà Nội, với sự tham gia tranh tài của 87 đội đua và 174 vận động viên.

Với sự đồng hành từ PVOIL, quy mô giải đấu được mở rộng liên tục qua từng năm. PVOIL VOC 2023 năm nay có tới 15 đường thi, nhiều nhất từ trước tới nay. Các đường thi được làm mới bằng cách kéo dài quãng đường thi đấu, mở thêm đường thi ở những khu vực mới.

Đáng chú ý, hạng Bán tải Việt Nam vốn dành cho các xe bán tải nguyên bản, ra đời năm 2016, sẽ không còn được tổ chức. Thay vào đó, ban tổ chức công bố hạng đấu mới là Bán tải Nâng cao với những thử thách khó hơn. Bên cạnh đó, ba hạng đấu còn lại là Cơ bản, SUV nâng cao và Mở rộng.

Bên cạnh các bài thi đổi mới hấp dẫn, những đường lái thử mô phỏng các bài thi, dưới sự hướng dẫn của các kỹ thuật viên dành cho nhiều loại xe khác nhau cũng mang lại cho khán giả những trải nghiệm đặc sắc, biến PVOIL VOC 2023 thực sự trở thành ngày hội dành cho người đam mê ô tô.

Thăng Long Ford hân hạnh được đồng hành cùng chương trình, tham gia vào đội ngũ Hỗ trợ kĩ thuật đắc lực cho các đội thi, đảm bảo chất lượng cho những chiếc xe bán tải trước và sau các bài thi

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của Thăng Long Ford tại Giải đua xe Ô tô Địa hình Việt Nam OFFROAD PVOIL CUP 2023 dưới đây:

Có thể là hình ảnh về 3 người, ô tô và văn bản
Có thể là hình ảnh về 2 người, ô tô, xe jeep và văn bản cho biết 'Fora THANG LONG FORD'
Có thể là hình ảnh về 2 người, xe jeep, ô tô và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người, xe jeep và văn bảnCó thể là hình ảnh về văn bản

Trả lời

0913 27 1990

chat zalo chat tawk