Những hành trình sẻ chia mùa Covid – Thăng Long Ford đồng hành cùng CLB xe bán tải địa hình Việt Nam

Tháng 7 và 8 vừa qua, trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến rất phức tạp tại cả nước, thực hiện chỉ thị số 16 của Chính phủ, các hoạt động kinh doanh, sinh hoạt của người dân có phần hạn chế. Các hoạt động thiện nguyện của CLB Xe bán tải địa hình Việt Nam (PVC) vẫn liên tục được thực hiện với mục đích hỗ trợ các cơ quan, đoàn thể, cá nhân vận chuyển hàng hoá cứu trợ cho các vùng bị ảnh hưởng của dịch bệnh.

Những chiếc xe khởi hành tiến vào tâm dịch

Luôn luôn trong tâm thế sẵn sàng, các chiến binh PVC luôn thường trực bên mình chiếc điện thoại để kịp thời đăng ký và hoàn thành các chuyến vận chuyển một cách nhanh chóng nhất. Mỗi thành viên đều trang bị bộ đàm chuyên dụng để có thể giao tiếp nhanh chóng cũng như bảo đảm an toàn của cả đoàn trong các chuyến đi.

Tham gia hoạt động, các thành viên đều cần tự trang bị cho bản thân những kiến thức phòng chống dịch

Trước khi tham gia hoạt động, tất cả các thành viên đều phải trang bị đầy đủ kiến thức, cách sử dụng các trang thiết bị bảo hộ, quy trình thực hiện vận chuyển, giao – nhận hàng hoá sao cho đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch. Hơn ai hết, họ cần bảo vệ bản thân và bảo vệ chính những người xung quanh.

Những bóng hồng của CLB cũng không quản ngại khó khăn, cùng tham gia vào quá trình vận chuyển

Cùng đồng hành với tất cả thành viên của CLB trước và sau những chuyến đi, Đại lý Thăng Long Ford thường trực hỗ trợ 24/7 cho các thành viên cần bảo dưỡng và cứu hộ sửa chữa.

Đoàn xe khởi hành tại Thăng Long Ford 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Nơi tập kết hàng hoá

Trả lời

0913 27 1990

chat zalo chat tawk