Sự kiện Bốc Thăm Trúng Thưởng Cuộc thi “Trọn vẹn từng khoảnh khắc cùng Ford Territory Thế hệ Mới”

Thăng Long Ford hân hạnh được đồng hành cùng Ford Việt Nam tổ chức Sự kiện Bốc Thăm Trúng Thưởng Cuộc thi “Trọn vẹn từng khoảnh khắc cùng Ford Territory Thế hệ Mới”!!

Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Đại lý xin gửi lời chúc mừng tới những khách hàng may mắn của cuộc thi. Mong rằng những phần quà này sẽ mang tới những niềm vui và khoảng khắc đáng nhớ đến cho Quý khách cùng gia đình. Và đặc biệt, hi vọng Ford Territory sẽ trở thành người bạn đồng hành ưu tú cho chị Nguyễn Mai Yên Phương – vị Khách may mắn giành Giải Nhất của cuộc thi.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'SỰKIỆN BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG Ford tord UỘC THI ȚRỌN VẸN TỪNG TERRITORY KHOẢNH KHẮC CٙNG FORD Hà Nâ: THÊ HỆ MỚI 14.01 GANH 20.000.000 Generatio ẸN E TỪNG FORD Next- t-Generation TERRITORY'

Lần nữa, Thăng Long Ford xin chúc mừng Ford Việt Nam đã tạo ra một cuộc thi đầy sáng tạo, ý nghĩa, góp phần kéo gần khoảng cảnh giữa Đại lý và Khách hàng, tạo điều kiện Khách hàng được trải nghiệm và am hiểu hơn về Ford Territory Thế hệ mới.

Trả lời

0913 27 1990

chat zalo chat tawk