Sự kiện Lái thử xe Ford Next Gen 2022

Tháng 11/2022, Ford Việt Nam đã tổ chức chương trình lái thử xe – Ford Next Generation Ranger – Everest – Thỏa sức Chinh phục tại 2 thành phố trọng điểm Hà Nội và Hồ Chí Minh, chương trình diễn ra trong các ngày  12 – 13 tháng 11 và 19 – 20 tháng 11 năm 2022. Đây là cơ hội lý tưởng nhất của năm cho mọi khách hàng được lái thử và trải nghiệm dòng xe Ford Ranger và Ford Everest Thế hệ Mới vừa ra mắt trong quý 3 vừa qua, đồng thời được tham vấn trực tiếp với các chuyên gia đến từ Ford Việt Nam.

Tại sự kiện, các khách hàng có cơ hội trải nghiệm khả năng vận hành mạnh mẽ, sự tiện nghi và các tính năng thông mình của Ranger, Everest Thế hệ Mới, như: Camera 360o kết hợp Màn hình Offroad, 6 chế độ lái tùy chọn, Gài cầu điện tử, Khóa vi sai cầu sau, Hệ thống Hỗ trợ đỗ xe tự động, và nhiều tính năng thông minh khác.

Ngày 19/11/2022, Thăng Long Ford vinh dự được cùng Ford Việt Nam tổ chức buổi lái thử xe Ford Next Gen 2022, mang tới trải nghiệm thực tế đến cho các Quý Khách hàng tại Đại lý tới thử trải nghiệm hiểu chi tiết hơn về các dòng xe đang hiện hành.

Buổi lái thử đã thu hút hơn 100 lượt khách hàng tới tham gia lái thử. Các khách hàng được nhận sự hướng dẫn chi tiết về Quy định lái xe an toàn, cách sử dụng các chế độ lái sao cho phù hợp, cách đi và trải nghiệm trên từng cung đường. Không chỉ vậy, khách hàng còn được ghi lại những đánh giá và cảm nhận sau khi lái, Ford Việt Nam ghi nhận và thông qua đó sẽ cải tiến cho những phiên bản xe tiếp theo.

Giới thiệu về sản phẩm
Khách hàng tới tham dự chương trình Lái thử xe
Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang đứng và mọi người đang ngồi
Khách hàng đăng ký Lái thử xe

Bên cạnh chương trình Lái thử xe Ford, Phần 2 của sự kiện là chương trình bốc thăm trúng thưởng, với Giải đặc biệt chính là 01 iPhone 14 cùng 2 phần quà trị khác gồm 01 Dàn âm thanh cao cấp cho Giải Nhì và 01 Máy sưởi mùa đông ấm áp cho Giải Ba.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, ô tô và văn bản cho biết 'FORD NEXT GENERATION RANGER EVEREST POWER YOUR FREEDOM -THỎA SỨC CHINH PHỤC GAMUDA LE PARC NGÀY 19 20/11/2022 RANGER EVEREST CC Fi'
Khách hàng trúng thưởng Giải Nhất chương trình Bốc thăm trúng thưởng
Khách hàng trúng thưởng Giải Nhì chương trình Bốc thăm trúng thưởng
Khách hàng trúng thưởng Giải Ba chương trình Bốc thăm trúng thưởng

Thăng Long Ford xin gửi lời cảm ơn tới Ford Việt Nam đã tạo ra sân chơi tuyệt vời để Quý khách hàng và Đại lý có cơ hội được giao lưu, cùng nhau hiểu và trải nghiệm những dòng xe Ford mới cùng những tính năng thông minh trên cung đường off-road mới lạ. Và đặc biệt, Thăng Long Ford xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới tất cả Quý khách hàng đã có mặt tại sự kiện. Sự có mặt của Quý vị đã góp phần lớn cho thành công của sự kiện ngày 19/11/2022.

Trả lời

0913 27 1990

chat zalo chat tawk