Sự kiện Ra mắt Ford Ranger Việt Nam 2021

Năm 2021 – Kỉ niệm 20 năm Ford Ranger ra mắt tại Việt nam và giữ vững phong độ là chiếc xe bán tải đứng đầu thị trường Việt Nam. Với danh hiệu “Vua bán tải”, Ford Ranger chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng. Và trong năm 2021, sự kiện đang được khách hàng quan tâm nhiều nhất là sự ra mắt của Ford Ranger phiên bản lắp ráp tại Việt Nam. Hãy cùng Thăng Long Ford tham gia sự kiện ra mắt Ford Ranger Việt Nam !!!

Tiếp nối thành công của sự kiện “Ngày hội bán hàng trực tuyến Ford Everest” được tổ chức trực tuyến tuần trước, trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, Đại lý Thăng Long Ford rất mong có thể đem đến những buổi bán hàng trực tuyến, những video giới thiệu xe để khách hàng có thể tham khảo và mua xe ngay cả khi không đến Đại lý. Đặc biệt trong sự kiện bán hàng trực tuyến hôm nay, Đại lý sẽ có chương trình Ưu đãi tiền mặt rất sâu cùng cơ hội bốc thăm trúng thưởng 01 Smart Tivi 55 inch dành cho khách hàng ký hợp đồng và đặt cọc trong trong ngày.

Ranger Fleet

Nhắc đến Ford Ranger chúng ta không còn xa lạ với danh hiệu “Ông vua bán tải”, đây cũng là mẫu xe bán tải giữ vững phong độ đứng đầu tại Việt Nam trong rất nhiều năm. Kể từ khi chiếc xe Ford Ranger ra mắt lần đầu tại Việt Nam vào năm 2001, trải qua quãng thời gian 20 năm với nhiều phiên bản được nâng cấp từ thiết kế đến công nghệ, Ford Ranger chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng. Và ngày hôm nay, ngay cạnh Phương đang là chiếc xe Ford Ranger nổi tiếng được người yêu xe lựa chọn, nhưng điều đặc biệt là chiếc xe này hoàn toàn được lắp ráp tại Việt Nam. Và nó không hề có khác biệt gì so với phiên bản nhập khẩu !

Ford Việt Nam đã đầu tư một số tiền không hề nhỏ để có thể đưa công nghệ lắp ráp xe hàng đầu thế giới về Việt Nam. Nguyên liệu nhập khẩu 100%, dây chuyền sản xuất ứng dụng công nghệ hiện đại, chuyên gia hàng đầu cùng trực tiếp tham gia vào hoạt động sản xuất xe giúp khách hàng có thể yên tâm rằng 1 chiếc xe Ranger lắp ráp tại Việt Nam không hề thua kém những chiếc xe nhập.

Blue Ranger with Cycle in Carriage

Hiện nay Ford Ranger đang là mẫu xe bán tải HOT nhất và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Đại lý Thăng Long Ford luôn có rất nhiều ưu đãi cũng như quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe.

Đặc biệt trong ngày hôm nay 23/10, khách hàng ký hợp đồng và đặt cọc mua xe sẽ được giảm giá trực tiếp tiền mặt và cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng 01 Smart tivi 55 inch. Để được tư vấn chi tiết hơn và đăng ký lái thử ngay, anh chị hãy liên hệ với Hotline em để trên màn hình hoặc bình luận ngay phí dưới để Thăng Long Ford sẽ hỗ trợ anh chị sớm nhất!

Trả lời

0913 27 1990

chat zalo chat tawk