SỰ KIỆN RA MẮT FORD TERRITORY THẾ HỆ MỚI

Ngày 22/10/2022, Thăng Long Ford đã tổ chức Sự kiện ra mắt Ford Territory Thế hệ Mới. Tại sự kiện khách hàng tham dự được tìm hiểu về Mẫu xe mới và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng cũng như nhận quà tặng lưu niệm từ Đại lý

Ford Territory là mẫu xe SUV hạng C hoàn toàn mới, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, mang thiết kế theo DNA toàn cầu của Ford. Với thiết kế đột phá, công nghệ thông minh, an toàn và tiện nghi, được đón chờ nhất trong năm 2022.

Sự kiện Ra mắt Ford Territory tại Đại lý Thăng Long Ford đã thu hút hơn hàng trăm lượt khách hàng quan tâm tới tham quan và tìm hiểu về xe.

Khách hàng quan tâm tới tham gia sự kiện ra mắt Ford Territory

Bên cạnh sự kiện ra mắt xe Territory, phần 2 của Chương trình là phần Bốc Thăm trúng thưởng, dành cho mọi khách hàng có mặt tại Đại lý. Với 3 phần quà trị giá lên tới gần 10.000.000VNĐ :

Giải nhất: 01 Dàn loa âm thanh

Giải nhì: 01 Lò vi sóng

Giải ba: 01 Quạt sưởi

Chúc mừng ba khách hàng may mắn đã giành được những phần quà giá trị đến từ Thăng Long Ford.

Khách hàng may mắn trúng Giải Nhất của chương trình Bốc thăm trúng thưởng
Khách hàng may mắn trúng Giải Nhì của chương trình Bốc thăm trúng thưởng
Khách hàng may mắn trúng Giải Ba của chương trình Bốc thăm trúng thưởng

Với thiết kế đột phá, công nghệ thông minh, an toàn và tiện nghi, được đón chờ nhất trong năm 2022. Giống như một người bạn đường đầy thú vị, Ford Territory hứa hẹn rằng sẽ giúp bạn và gia đình sống trọn từng khoảnh khắc và mở ra một thế giới đầy ắp những trải nghiệm tuyệt vời.

Đăng ký tìm hiểu thêm về mẫu xe Hoàn toàn mới Ford Territory ngay tại 0904.205.888

Trả lời

0913 27 1990

chat zalo chat tawk