SỰ KIỆN RA MẮT RANGER THẾ HỆ MỚI

Ngày 1/10/2022, Thăng Long Ford đã tổ chức Sự kiện ra mắt Ford Ranger Thế hệ Mới. Tại sự kiện khách hàng tham dự được tìm hiểu về Mẫu xe mới và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng cũng như nhận quà tặng lưu niệm từ Đại lý

Dù Ford RangerThế hệ Mới đã được ra mắt từ trước, nhưng Sự kiện ra mắt chính thức Xe mới của Thăng Long Ford vẫn thu hút hơn rất nhiều lượt khách hàng quan tâm tới tham dự và ký hợp đồng đặt cọc xe.

Vạm vỡ hơn, mạnh mẽ hơn và thông minh hơn, Ranger Thế Hệ Mới được thiết kế vượt qua giới hạn của một chiếc bán tải truyền thống với các tính năng tuyệt vời hơn cả mong đợi. Với hàng loạt công nghệ mới, từ khung vỏ vô cùng vững chắc và an toàn, các công nghệ hỗ trợ người lái đến hệ thống cảm biến thông minh, đến các ứng dụng giải trí, Ford Ranger 2022 đã sẵn sàng đồng hành cùng quý khách trên mọi cung đường.

Tại sự kiện, Quý khách hàng được lắng nghe những chia sẻ về sản phẩm và những sáng kiến nâng cao Trải nghiệm khách hàng, chứng kiến màn khởi động xe Ranger Thế hệ mới từ xa bằng ứng dụng FordPass ngay trên điện thoại.

Khởi động xe Ranger bằng ứng dụng FordPass

Để khách hàng hiểu thêm về Ranger Thế hệ mới, Thăng Long Ford có 1 phần trò chơi Trả lời câu hỏi – trúng ngay 1 phần quà của Đại lý. Phần chơi nhận được sự hưởng ứng từ rất nhiều quý Khách hàng, tăng thêm phần sôi động cho không khí của sự kiện.

Phần chơi Trả lời câu hỏi về Ford Ranger Thế hệ mới

Bên cạnh sự kiện ra mắt xe Ranger, phần 2 của Chương trình là phần Bốc Thăm trúng thưởng, dành cho mọi khách hàng có mặt tại Đại lý. Với 3 phần quà trị giá lên tới gần 10.000.000VNĐ :

Giải nhất: 01 Dàn loa âm thanh cao cấp

Giải nhì: 01 Nồi chiên không dầu

Giải ba: 03 Máy xay sinh tố

Chúc mừng các khách hàng may mắn đã giành được những phần quà giá trị đến từ Thăng Long Ford.

Khách hàng trúng giải Nhất Chương trình Bốc thăm trúng thưởng
Khách hàng trúng giải Nhì Chương trình Bốc thăm trúng thưởng
Các khách hàng trúng giải Ba Chương trình Bốc thăm trúng thưởng

Đại lý Thăng Long Ford xin được cảm ơn sự hiện diện quý báu của Quý vị tại sự kiện, và mong rằng Ford Ranger Thế hệ Mới 2022 sẽ sớm là người bạn đồng hành với quý vị trên chặng đường tương lai

Trả lời

0913 27 1990

chat zalo chat tawk