Sửa chữa lưu động tại Lào Cai – Chúng tôi đi xa hơn để phục vụ bạn tốt hơn

Ngày 13,14/06/2020 vừa qua, đội ngũ Cố vấn dịch vụ, Kỹ thuật viên của Đại lý Thăng Long Ford đã có cơ hội gặp gỡ và làm dịch vụ cho rất nhiều khách hàng đang sử dụng xe Ford tại Lào Cai. Chương trình diễn ra rất thành công và nhận được sự ủng hộ từ khách hàng. Việc đưa đội ngũ nhân viên lành nghề cùng trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Ford toàn cầu đến với Lào Cai đã thể hiện mạnh mẽ tinh thần nhiệt huyết, sẵn sàng đi xa để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Những chiếc xe Ford xếp hàng dài của khách hhàng Lào Cai

Chương trình được tổ chức tại Lô 14, đường A4, Khu công nghhiệp Bắc Duyên Hải, phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai. Tại sự kiện, hơn 100 khách hàng tại Lào Cai đã đưa xe đến kiểm tra xe hoàn toàn miễn phí và làm bảo dưỡng theo tiêu chuẩn. Đồng thời Thăng Long Ford cũng mang theo nhiều phụ tùng chính hãng để hỗ trợ thay thế cho khách hàng nếu cần thiết.

Nụ cười của khách hàng là niềm vinh dự của Thăng Long Ford

Kết thúc chương trình, Thăng Long Ford nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng, đối với khách hàng cần làm những việc sửa chữa lớn, Đại lý đã hẹn khách hàng đưa xe xuống Xưởng của Đại lý tại 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Sự kiện lần này diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự ủng hộ từ khách hàng cũng như địa điểm tổ chức. Thăng Long Ford xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng và hẹn gặp Lào Cai cũng như các tỉnh thành khác thật sớm trong tương lai!

Hãy cùng xem một số hình ảnh đẹp của Chương trình:

Trả lời

0913 27 1990

chat zalo chat tawk