THĂNG LONG FORD ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ HỘI BÁN TẢI 3 MIỀN – “We are family”

Những ngày tháng 10 thời tiết mát mẻ, Thăng Long Ford – Thay mặt Ford Việt Nam đã đồng hành cùng 3 Câu lạc bộ xe bán tải lớn nhất 3 miền tổ quốc là : Pickup Vietnam Club (PVC), Pickup Danang Club (PDC) và Pickup Ands Friends (PNF) trong sự kiện LỄ HỘI BÁN TẢI BA MIỀN – Sự kiện lớn nhất thường niên của những người yêu xe bán tải trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Trong sự kiện, các thành viên Câu lạc bộ tham gia nhiều hoạt động như: Diễu hành 300 xe bán tải và SUV dọc các tuyến đường lớn tại Cam Ranh; Cuộc thi thử thách dành cho xe bán tải, xe SUV trên địa hình cát và bờ biển; Team Building trên bãi biển; Galadinner ngoài trời tại Alma Resort. Ở các hoạt động, các thành viên đến từ 3 miền ó cơ hội làm quen, trao đổi kinh nghiệm cũng như cùng nhau thử sức và ghi lại những kỉ niệm đẹp

Ở sự kiện Lễ hội bán tải 3 miền 2020, Đại lý Thăng Long Ford thay mặt Ford Việt Nam – nhà tài trợ chính của chương trình. Chương trình thu hút sự quan tâm của nhiều đơn vị đồng tài trợ và cơ quan báo đài. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều kỉ niệm đẹp cho các thành viên.

Hãy cùng Thăng Long Ford xem thêm một số hình ảnh đẹp từ sự kiện:

Trả lời

0913 27 1990

chat zalo chat tawk