Thăng Long Ford, phục vụ bằng trái tim

Hai tháng Hà Nội thực hiện giãn cách theo chỉ thị của Chính Phủ, mọi hoạt động bảo dưỡng sửa chữa xe ô tô phải tạm dừng, rất nhiều khách hàng mong muốn được đưa xe đi kiểm tra, đảm bảo sự an toàn cho xe để bắt đầu giai đoạn “bình thường hóa” cuộc sống sau giãn cách. Thăng Long Ford hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, với chúng tôi được phục vụ khách hàng là vinh dự to lớn nhất!

Với 20 năm đồng hành và phục vụ khách hàng sử dụng xe Ford, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của Đại lý luôn làm việc với tâm niệm “Phục vụ bằng trái tim”. Coi khách hàng là người nhà, sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ. Hơn khi nào hết, đây là thời điểm để chúng tôi quay trở lại hoạt động và cố gắng thật nhiều để phục vụ khách hàng một cách hiệu quả, chất lượng và chu đáo.

Cố vấn dịch vụ trao đổi với khách hàng

Chúng tôi tin rằng chất lượng dịch vụ là điều khách hàng quan tâm nhất, vì vậy đội ngũ nhân viên không ngừng rèn luyện và học hỏi để có thể cải thiện bản thân nhanh nhất, tốt nhất. Các khóa học nâng cao tay nghề, các bài kiểm tra cả lý thuyết và thực hành diễn ra hàng tháng, hàng quý để đảm bảo chất lượng dịch vụ tại Thăng Long Ford luôn là tốt nhất.

Thăng Long Ford nâng cấp nhà xưởng và trang thiết bị hiện đại

Bên cạnh nâng cao chất liệu con người, chất lượng cơ sở vật chất cũng được chú trọng và cải thiện định kỳ. Xưởng dịch vụ của Thăng Long Ford cũng liên tục cập nhật các thiết bị, máy móc hiện đại cùng công nghệ sửa chữa theo tiêu chuẩn mới nhất của Ford.

Các kênh bán hàng và hỗ trợ dịch vụ của Đại lý Thăng Long Ford:

☎️ Tư vấn mua xe: 0913 27 1990

☎️ Tư vấn dịch vụ: 0779 79 11 66

☎️ Chăm sóc khách hàng: 0913 27 1990

📩 Nhắn tin đến Fanpage: https://m.me/thanglongford.dealer

📩 Kênh Zalo Official: zalo.me/4108251212213800725

🏡 Thăng Long Ford – Số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Trả lời

0913 27 1990

chat zalo chat tawk