Thăng Long Ford tổ chức Khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV năm 2022

Bên cạnh việc tạo môi trường, điều kiện việc làm, thu nhập ổn định cho CBCNV trong Công ty, thì việc chăm lo đến sức khỏe của người lao động luôn được ban lãnh đạo đặc biệt quan tâm chú trọng.

Từ ngày 22/11/2022 – 26/11/2022, Công ty TNHH MTV Kinh doanh Ô tô Thăng Long tổ chức khám sức khoẻ cho toàn thể CBCNV năm 2022.

Việc thăm khám sức khoẻ định kỳ có tầm quan trọng rất lớn, giúp kiểm tra và đánh giá sự phù hợp của thể trạng người lao động đối với từng vị trí công việc. Ngoài ra còn giúp phát hiện các triệu chứng, dấu hiệu của bệnh để phòng bệnh và điều trị kịp thời. Qua đó người lao động biết rõ được tình trạng sức khoẻ của mình để điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng nhằm nâng cao thể trạng, sức khỏe từ đó gia tăng năng suất lao động và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Kết thúc đợt khám bệnh, bệnh viện sẽ trả kết quả về các đơn vị, phân loại sức khoẻ và có hướng điều trị cho từng CBCNV trong các trường hợp cụ thể. Từ đó dựa trên kết quả sau khi khám bệnh, Công ty cũng sẽ bố trí hợp lý cho CBCNV sức khoẻ yếu đi diều dưỡng để chữa bệnh và tái tạo lại sức lao động.

Trả lời

0913 27 1990

chat zalo chat tawk